Hệ thống showrrom
SHOWROOM THOI DAI PC

186, Đường 25/10, Núi đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Điện thoại: 056.390.3333 - 056.884.3333

Email: thoidaipcvn@gmail.com

Giờ mở cửa từ 8h đến 19:00h

Bán hàng trực tuyến
Hỗ trợ toàn quốc
KH cá nhận - doanh nghiệp
zalo 056.884.3333 Mr.Xuân Anh
Bộ phận kế toán
zalo 0936.804.660 Kế Toán
zalo 0936.804.660 Kế Toán
Hỗ trợ kỹ thuật
zalo 0369.746.298 Mr.Thắng
Hỗ trợ bảo hành
zalo 0385.144.784 Mr.Hiếu
Hỗ trợ tại Hải Phòng
KH cá nhận - doanh nghiệp
zalo 056.390.3333 Mr.Đoàn
zalo 056.884.3333 Mr.Xuân Anh
Bộ phận kế toán
zalo 0936.804.660 Kế Toán
zalo 0936.804.660 Kế Toán
Hỗ trợ kỹ thuật
zalo 0369.746.298 Mr.Thắng
Hỗ trợ bảo hành
zalo 0385.144.784 Mr.Hiếu

Asus VG278QR 27inch Full HD TN/0.5ms/165Hz G-SYNC

0 lượt đánh giá Mã hàng : Lượt xem : 22 Tình trạng : Còn hàng
Đặc điểm nổi bật
 • Tình Trạng : Hết Hàng
 • Kích thước: 27inch
 • Tần số quét: 165Hz
 • Tốc độ phản hồi: 0.5ms
 • Tấm nền: TN
 • Kết nối: DP/HDMI
Xem thêm

Bảo hàng: 24 Tháng

Giá khuyến mại: Liên hệ

Thoidaipc cam kết
 • Sản phẩm chính hãng 100%
 • Giao hàng siêu tốc trong 2h
 • Giao hàng toàn quốc, hỗ trợ Ship COD
 • Đổi hàng miễn phí trong 3 ngày
 • Trả bảo hành tận nơi - Chuyên nghiệp -Uy tín
Điện thoại tư vấn - đặt hàng
 • Hotline: 056 884 3333
 • Kinh doanh 1: 056 390 3333
 • Kinh doanh 2: 056 884 3333
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 056 884 3333
Màn hình chơi game ASUS VG278QR - 27 inch, Full HD, 0,5ms *, 165Hz (trên 144Hz), Tương thích G-SYNC, FreeSync Premium
 • Màn hình chơi game 27 inch Full HD với tốc độ làm mới 165Hz cực nhanh và công nghệ Đồng bộ hóa thích ứng để loại bỏ hiện tượng xé màn hình và tốc độ khung hình bị giật
 • Được chứng nhận là Tương thích với G-SYNC, công nghệ FreeSync Premium mang đến trải nghiệm chơi game liền mạch, không bị rách bằng cách bật VRR (tốc độ làm mới thay đổi) theo mặc định.
 • Thời gian phản hồi 0,5ms * để chơi game mượt mà và Công nghệ ASUS Extreme Low Motion Blur (ELMB) để giảm hơn nữa hiện tượng bóng ma và nhòe chuyển động
 • Công nghệ đầu vào GameFast giảm thiểu độ trễ đầu vào và cung cấp chuyển động nhanh hơn nhiều từ thiết bị cuối đến màn hình
 • Phím nóng GamePlus độc quyền của ASUS cho các cải tiến trong trò chơi trong khi GameVisual cho hình ảnh được tối ưu hóa
 • Hỗ trợ cả Adaptive-Sync với card đồ họa NVIDIA GeForce * và FreeSync với card đồ họa AMD Radeon * Tương thích với NVIDIA GeForce GTX 10 series, GTX 16 series, RTX 20 series và các card đồ họa mới hơn
OP sản phẩm chính
 
 
 
 
Gần 300 Euro đã là một thông báo cho hiệu suất được cung cấp, đó là lý do tại sao ASUS VG278QR xứng đáng có được một kết quả tổng thể tốt.
Để kết luận, Màn hình chơi game ASUS VG278QR chắc chắn là một cú nổ cho màn hình sau đối với mức giá của nó so với mọi thứ mà nó cung cấp. Về cơ bản, bạn có mọi thứ bạn cần để có trải nghiệm chơi game rất mượt mà với thời gian phản hồi 0,5ms rất nhanh, tốc độ làm mới cao 165hz và khả năng tương thích với G-Sync. Nhưng điều làm tôi ngạc nhiên nhất đặc biệt là với bảng điều khiển TN là độ chính xác màu sRGB 96% của nó.
Để kết luận, Màn hình chơi game ASUS VG278QR chắc chắn là một cú nổ cho màn hình sau đối với mức giá của nó so với mọi thứ mà nó cung cấp. Về cơ bản, bạn có mọi thứ bạn cần để có trải nghiệm chơi game rất mượt mà với thời gian phản hồi 0,5ms rất nhanh, tốc độ làm mới cao 165hz và khả năng tương thích với G-Sync. Nhưng điều làm tôi ngạc nhiên nhất đặc biệt là với bảng điều khiển TN là độ chính xác màu sRGB 96% của nó.
Màn hình ASUS VG278QR adalah chơi game yang menawarkan banyak witchsi ekstra unauk penggunaan lain, punya desain yang cấu hình thấp, cài sẵn warna yang ekstensif, dan dựng chất lượng keseluruhan yang sangat baik.
Hỗ trợ cả FreeSync và NVIDIA G-Sync Tương thích cho hình ảnh mượt mà và các tính năng Chăm sóc mắt.
Hỗ trợ cả FreeSync và NVIDIA G-Sync Tương thích cho hình ảnh mượt mà và các tính năng Chăm sóc mắt.
 
 
Được thiết kế cho các trò chơi cường độ cao, nhịp độ nhanh, ASUS VG278QR là màn hình chơi game 27 inch Full HD với thời gian phản hồi cực nhanh 0,5ms * và tốc độ làm mới 165hz cực nhanh để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game siêu mượt mà. VG278QR có công nghệ Thích ứng-Đồng bộ hóa (FreeSync ™) để loại bỏ hiện tượng xé hình và tốc độ khung hình bị giật.

Các tính năng lấy người chơi làm trung tâm như ASUS GamePlus nâng cao
trải nghiệm trong trò chơi của bạn , trong khi GameVisual cung cấp nhiều chế độ hiển thị được thiết lập sẵn khác nhau để tối ưu hóa hình ảnh cho các loại trò chơi khác nhau.
Tốc độ, tốc độ và hơn thế nữa

Thời gian phản hồi 0,5ms * nhanh như chớp với
ASUS Extreme Low Motion Blur

ASUS VG278QR là sản phẩm nhanh nhất trong cùng phân khúc, tự hào với thời gian phản hồi 0,5ms * để loại bỏ hiện tượng nhòe và nhòe do chuyển động. Điều này cho phép bạn phản ứng ngay lập tức với những gì bạn nhìn thấy trên màn hình, đặc biệt là trong các trò chơi có nhịp độ nhanh - cho phép bạn vào góc như một tay đua xe chuyên nghiệp hoặc có được cú đánh đầu đó như một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.
Ngoài ra còn có Công nghệ ASUS Extreme Low Motion Blur (ELMB) để làm cho các vật thể đang chuyển động trông sắc nét hơn, nhờ đó, quá trình chơi game trở nên mượt mà và nhạy bén hơn.
* Thời gian phản hồi 0,5ms là mức tối thiểu dựa trên các bài kiểm tra nội bộ. Thời gian phản hồi có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện thử nghiệm.
 • Màn hình thông thường
  hiển thị hiện tượng nhòe và nhòe chuyển động khi di chuyển nhanh

 • Thời gian đáp ứng nhanh
  0,5ms với Công nghệ ASUS ELMB

  hiển thị đồ họa mượt mà trong khi chuyển động nhanh

Chứng nhận NVIDIA G-Sync Tương thích, FreeSync Premium

VG278QR đã được chứng nhận Tương thích G-SYNC, công nghệ FreeSync Premium mang đến trải nghiệm chơi game liền mạch, không bị xé hình bằng cách bật VRR theo mặc định trên các card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 10-Series và NVIDIA GeForce RTX 20-Series.

Tốc độ làm mới 165hz đáng kinh ngạc

Với tốc độ làm tươi 165hz đáng kinh ngạc, hình ảnh chuyển động nhanh không có vấn đề gì đối với VG278QR. Không có độ trễ khó chịu, vì vậy bạn sẽ chiếm ưu thế trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất, tay đua, chiến lược thời gian thực và các tựa game thể thao.

 

Công nghệ Adaptive-Sync cho trải nghiệm chơi mượt mà

VG278QR có công nghệ Thích ứng-Đồng bộ hóa (FreeSync ™) - công nghệ này giúp loại bỏ hiện tượng xé hình và tốc độ khung hình bị giật để mang đến cho bạn hình ảnh liền mạch và chơi game mượt mà.

 

Công nghệ đầu vào GameFast - vì số mili giây

Độ trễ đầu vào trên màn hình LCD thường thấp hơn nhiều so với TV và ASUS VG278QR có Công nghệ đầu vào GameFast để giảm thiểu độ trễ đầu vào hơn nữa. Công nghệ này cung cấp khả năng phân phối chuyển động nhanh hơn nhiều, vì vậy bạn sẽ luôn bắt kịp tốc độ với các hành động trong trò chơi ở thời điểm chính xác mà bạn cần để phản hồi nhanh nhất khi cần thiết.
 • HDTV Độ
  trễ lệnh của bạn xuất hiện trên màn hình và bạn bắn trượt mục tiêu.

 • Màn hình chơi game VG278QR
  Lệnh của bạn xuất hiện trên màn hình ngay lập tức và bạn có thể bắn trúng mục tiêu đó ngay lập tức.

 Tìm hiểu lý do tại sao màn hình chơi game tốt hơn TV.

 
Các tính năng lấy người chơi làm trung tâm
Công nghệ GamePlus độc quyền của ASUS
ASUS VG278QR trang bị phím nóng GamePlus độc quyền của ASUS để mang đến cho bạn những cải tiến trong trò chơi giúp bạn tận dụng tối đa trò chơi của mình.
Chức năng này được đồng phát triển với đầu vào của game thủ chuyên nghiệp, cho phép họ thực hành và cải thiện kỹ năng chơi game của mình.
 

Lớp phủ hình chữ thập cung cấp bốn tùy chọn hình chữ thập khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn một tùy chọn phù hợp nhất với game bắn súng mà bạn hiện đang chơi.

Công nghệ GameVisual độc quyền của ASUS

Công nghệ ASUS GameVisual có bảy chế độ hiển thị được thiết lập sẵn để tối ưu hóa hình ảnh cho các loại nội dung khác nhau. Bạn có thể dễ dàng truy cập tính năng độc đáo này thông qua phím nóng hoặc menu cài đặt Hiển thị Trên Màn hình (OSD).
Các tùy chọn kết nối phong phú, thiết kế viền hẹp
ASUS VG278QR có các tùy chọn kết nối phong phú, bao gồm cổng kết nối kép DVI-D, DisplayPort 1.2 và HDMI (v1.4), vì vậy bạn có thể kết nối nó với nhiều thiết bị đa phương tiện. Nó có viền siêu hẹp 1cm lý tưởng cho một thiết lập chơi game toàn cảnh và đắm chìm.
 
Một tính năng thiết kế quản lý cáp thông minh được tìm thấy trên chân đế của VG278QR giúp bạn sắp xếp và giấu cáp để giữ cho khu vực chơi game của bạn gọn gàng hơn.
Được thiết kế để chơi game marathon
Công nghệ không nhấp nháy
Công nghệ Flicker-Free giảm nhấp nháy để mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game thoải mái. Điều này giảm thiểu các trường hợp mỏi mắt và các bệnh về mắt có khả năng gây hại khác khi bạn bị cuốn vào các phiên chơi game kéo dài và kéo dài.
Công nghệ ánh sáng xanh dương siêu thấp
Công nghệ Ánh sáng Xanh dương Siêu Thấp của ASUS giảm lượng ánh sáng xanh lam. Bạn có thể truy cập và chọn bốn cài đặt bộ lọc khác nhau trên màn hình một cách dễ dàng thông qua menu OSD hoặc Giao diện người dùng DisplayWidget để tìm cái tốt nhất phù hợp với nhiệm vụ hiện tại.
Mức ánh sáng xanh dương thấp
 
 
 
 
 
 
Màn hình chơi game VG278QR đã trải qua các bài kiểm tra hiệu suất nghiêm ngặt và được chứng nhận bởi các phòng thí nghiệm TÜV Rheinland, nhà cung cấp toàn cầu về dịch vụ kỹ thuật, an toàn và chứng nhận, không bị nhấp nháy và phát ra mức ánh sáng xanh dương thấp.
Được thiết kế công thái học và có thể treo tường
ASUS VG278QR được thiết kế đặc biệt cho các phiên chơi game kéo dài. Chân đế được thiết kế công thái học cho phép bạn điều chỉnh độ nghiêng, xoay, trục và chiều cao của màn hình để bạn luôn tìm được vị trí xem lý tưởng của mình. Nó cũng có thể được VESA treo tường để phù hợp với mọi không gian hạn chế.

Điều chỉnh độ cao (0 ~ 130mm)

 

Xoay (+ 90 ° ~ -90 °)

 

Xoay vòng + 90 ° ~ -90 °
(theo chiều kim đồng hồ & ngược chiều kim đồng hồ)

 

Nghiêng (+ 33 ° ~ -5 °)

Xem thêm

Đánh giá & Nhận xét về Asus VG278QR 27inch Full HD TN/0.5ms/165Hz G-SYNC

0/5

0 đánh giá & nhận xét
 • 5
  0 Đánh giá
 • 4
  0 Đánh giá
 • 3
  0 Đánh giá
 • 2
  0 Đánh giá
 • 1
  0 Đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Hỏi và đáp (0 bình luận)

Thông số kỹ thuật

Model VG278QR
Bảo hành 24 Tháng
Hãng sản xuất   Asus
   
Kích thước 27inch
Độ phân giải 1920x1080 FHD
Tần số quét 165Hz
Phản hồi 0.5ms
Tấm nền TN
Tỉ lệ màn hình 16:9
Độ sáng 400cd/m
Tương phản 1000:1
Màu sắc 16.7M
   
Công nghệ

Flicker-free

Trace Free Technology

GameVisual

Color Temp. Selection

GamePlus

HDCP

FreeSync & G-SYNC Compatible

GameFast Input technology

Low Blue Light

 

 

 

 

 

   
Kích thước 700 x 458 x 190 mm
Trọng lượng 8.2 Kg
Treo tường 100x100mm
Phụ kiện Nguồn/(DP.HDMI)
Xem thêm

Tin tức

Đăng ký nhận thông báo từ Thời Đại PC

Không bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và các chương trình khuyến mãi khác