Banner đầu trang

  Hotline:

  056.390.3333 - 056.884.3333
  Loading...

  menu sản phẩm

  Loading...

  sản phẩm đặt biệt

  Ghế lưới chân quỳ

  Là một trong những dòng ghế lưới văn phòng giá rẻ hiện nay. Ghế chân quỳ lưng lưới được sử dụng phổ biến trong các văn phòng làm việc của nhiều công ty hiện nay, được sử dụng làm ghế nhân viên, ghế phòng họp…

  Mã SP:

  Thương hiệu:

  450.000 đ
  500.000 đ

  Ưu điểm nổi bật của các mẫu ghế chân quỳ lưng lưới hiện nay

  Cùng tham khảo các ưu điểm nổi bật của các mẫu ghế chân quỳ lưng lưới hiện nay để từ đó có thể có những kinh nghiệm lựa chọn ghế lưới văn phòng phù hợp và chất lượng nhất.

  Chất liệu

  Các mẫu ghế chân quỳ lưng lưới được làm bằng vải lưới với nhiều lỗ nhỏ có tác dụng làm thông thoáng không bí mồ hôi vào mùa hè.

  Thiết kế các mẫu ghế chân quỳ lưng lưới với phần đệm ngồi và tựa lưng tách rời nên vô cùng đơn giản khi tháo lắp và vệ sinh.

  Màu sắc ghế

  Với sự đa dạng về màu sắc, các mẫu ghế chân quỳ lưng lưới Hòa Phát phù hợp với nhiều không gian nội thất văn phòng khác nhau.

  Được sử dụng làm ghế nhân viên, ghế phòng họp, ghế hội nghị.

  Tạo sự thoải mái khi làm vệc

  Với kiểu dáng thiết kế ghế chân quỳ, lưng cao đây là loại ghế chân tĩnh cao cấp hiện nay. Với kiểu dáng thiết kế hiện đại mang đến sự thoải mái và tiện nghi kjhi sử dụng. Với phần vải lưới ở bộ phận lưng tựa giúp thông khí ở phần lưng, chống mỏi lưng.

   

  sản phẩm liên quan